Bảo hiểm Quân đội tổ chức thành công lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (8/10/2007 – 8/10/2022)

Ngày 5/10, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại khách sạn Pullman, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham dự của:

– Thượng tướng Trương Quang Khánh- Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, Nguyên thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Nguyên chủ tịch Hội đồng quản trị – Ngân hàng TMCP Quân Đội

– Thượng tướng Võ Văn Tuấn – Nguyên phó tổng tham mưu trưởng – quân đội nhân dân Việt Nam

– Trung tướng Phạm Tuân – Nguyên chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Quân Đội.

– Thiếu tướng Lưu Sĩ Quý – cục trưởng cục tài chính – bộ quốc phòng.

– Thiếu tướng Nguyễn Hồng Lâm – Cục trưởng cục kế hoạch đầu tư – Bộ quốc phòng

– Đại diện Bộ tài chính: Ông Ngô Việt Trung- Cục trưởng cục giám sát bảo hiểm

– Ông Lưu Trung Thái – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội

– Bà Lê Thị Lợi – Trưởng Ban kiểm soát Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội

– Ông Uông Đông Hưng – Chủ tịch HĐQT MIC

– Ông Đinh Như Tuynh – Phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Ủy ban điều hành MIC.

Cùng các cán bộ quản lý của Bộ quốc phòng, Bộ tài chính, các Cơ quan quản lý nhà nước, ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội; Chủ tịch, Tổng giám đốc các Doanh nghiệp Bảo hiểm, các lãnh đạo công ty, Tập đoàn, đối tác MIC và toàn thể Ban Giám đốc Công ty thành viên trên toàn hệ thống & CBNV MIC khu vực Hà Nội.

Thời điểm 2007 khi Việt Nam trong giai đoạn đầu gia nhập WTO với những lợi thế mở cửa hội nhập kinh tế thế giới, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (tiền thân là Công ty Cổ phần bảo hiểm Quân đội) được Quân ủy TW và Bộ tài chính ra quyết định thành lập. MIC trở thành nhân tố quan trọng trong mạng lưới Doanh nghiệp BH Phi nhân thọ góp phần phát triển ngành bảo hiểm từ những giai đoạn đầu.

Chính thức hoạt động từ 8/10/2007, MIC có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, doanh thu năm đầu tiên 100 tỷ đồng. Sau 15 năm, đến nay đã vươn lên nằm trong top công ty nghìn tỷ có vốn điều lệ 1644,5 tỷ đồng và quy mô gần 2000 nhân sự. MIC được đánh giá là 2/31 doanh nghiệp Bảo hiểm có hệ thống mạng lưới vững mạnh với 70 công ty thành viên, hơn 467 phòng kinh doanh và 4.500 đại lý bảo hiểm được ủy quyền trên toàn quốc.

Phát biểu tại sự kiện Ông Lưu Trung Thái – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội gửi lời chúc mừng đến Ban Lãnh đạo TCT và toàn thể CBNB đã hoàn thành xuất sắc chặng đường 15 năm với nhiều thành tích đáng tự hào. MIC cũng là đơn vị tiêu biểu trong MB Group được Tập đoàn định hướng và kỳ vọng phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai.

Ông Ngô Việt Trung – Cục trưởng Cục Quản lý & Giám sát Bảo hiểm thuộc Bộ tài chính cũng ghi nhận những kết quả mà MIC đã đạt được trong 15 năm qua góp phần vào sự phát triển chung của Ngành bảo hiểm nước nhà và ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ vươn lên Top các công ty dẫn đầu nghành Phi nhân thọ. Chúc MIC ngày càng phát triển hoàn thành mục tiêu Top 3 Doanh nghiệp Phi nhân thọ năm 2026.

Tại buổi lễ, MIC vinh dự nhận Bằng khen do ông Ngô Việt Trung – Cục trưởng Cục Quản lý & Giám sát Bảo hiểm thuộc Bộ tài chính trao tặng để ghi dấu những thành quả mà Ban Lãnh đạo và CBNV đã chung tay, đồng lòng hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, góp phần tạo sự lớn mạnh cho thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ trong thời gian qua.

MIC tự hào được đồng hành và nhận được sự tin yêu của Quý khách hàng đây cũng chinh là động lực giúp cho MIC vươn lên mạnh mẽ trong tương lai. Để đáp lại sự tin yêu đó, trong những năm qua MIC đã hoàn thiện chuyển đổi số, đầu tư công nghệ nâng cao trải nghiệm và sự thuận tiện cho khách hàng góp phần thúc đẩy tăng trưởng chung mang về những con số ấn tượng. Riêng trong 6 tháng đầu năm, 2.582 tỷ đồng, tăng trưởng 36% so với cùng kỳ, tổng tài sản tăng từ 6567 tỷ lên 8080 tỷ đồng.

Bên cạnh sự tin yêu, tín nhiệm của cổ đông, đối tác và khách hàng, MIC tự hào với đội ngũ CBNV gắn kết, nhiệt huyết, sáng tạo chung tay đưa MIC vươn tới tầm cao. MIC đã trở thành ngôi nhà thứ hai của 2.000 cán bộ nhân viên, những người sống, làm việc & cống hiến cùng chung tay xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc.

MIC luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc trẻ trung năng động, văn hóa làm việc gắn kết và sẻ chia cùng các chính sách đãi ngộ tốt đã góp phần bồi đắp nền tảng nhân sự vững mạnh tạo bộ rễ chắc khỏe góp phần thúc đẩy sự phát triển của MIC và đây cũng là chìa khóa gắn kết nhân viên. Tại buổi lễ MIC trân trọng vinh danh các CBNV đã gắn bó và cống hiến với MIC trong hành trình 15 năm qua giúp cho MIC lớn mạnh và ngày càng vươn cao.

 

Khẳng định tuổi 15 vươn cao tầm vị thế, đồng nghĩa với việc mở ra một trang sử mới ghi dấu ấn với những định hướng chiến lược bứt phá, mạnh mẽ hướng tới thực thi phương châm chiến lược: Công nghệ tiên phong – Hấp dẫn khách hàng – Hiệp lực tập đoàn – Phát triển bền vững, sẵn sàng đưa thương hiệu MIC vươn cao tầm vị thế. MIC vươn tới khát vọng kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam hướng tới trở thành doanh nghiệp bảo hiểm bán lẻ thuận tiện hàng đầu Việt Nam.


CÔNG TY BẢO HIỂM MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Back To Top