Ra mắt sản phẩm Bảo hiểm toàn diện ngôi nhà quyền lợi 4 trong 1

Với mỗi gia đình Việt,  ngôi nhà là tổ ấm hạnh phúc, là tài sản quý giá và là thành quả lao động mà bạn và gia đình dày công xây đắp. Tuy nhiên cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều bất trắc và rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào cho ngôi nhà của chúng ta, thậm chí gây ra những thiệt hại đáng tiếc cả về người và của.

Thấu hiểu những mối quan tâm và lo lắng này, Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm toàn diện Ngôi nhà với những quyền lợi vượt trội chưa từng có so với các sản phẩm bảo hiểm Nhà tư nhân thông thường.

Wweb Mic

 

– Phạm vi bảo hiểm mở rộng nhất thị trường gồm: Bảo hiểm ngôi nhà, tài sản bên trong ngôi nhà, trách nhiệm đối với bên thứ ba và con người sống trong ngôi nhà đó;

– Mở rộng người được bảo hiểm gồm: Chủ sở hữu, người thuê nhà và người có trách nhiệm quản lý, trông coi ngôi nhà;

– Không giới hạn thời gian sử dụng ngôi nhà;

– Không cần liệt kê danh mục tài sản trong nhà;

– Áp dụng với cả nhà để ở và một phần cho thuê làm văn phòng;

– Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm lên đến trên 10 tỷ đồng.

Với mức phí bảo hiểm cạnh tranh nhất thị trường, bạn có thể lựa chọn các gói quyền lợi linh hoạt phù hợp với nhu cầu của mình bao gồm: Gói An Cư, Gói Sung Túc, Gói Viên Mãn.

Theo đó, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ trước các rủi ro: Cháy nổ, sét đánh; giông bão, lũ, ngập lụt; vỡ tràn nước, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước; va chạm với ngôi nhà; trộm cắp. Quyền lợi bảo hiểm đã bao gồm cả các chi phí: dọn dẹp hiện trường, chữa cháy, thuê nhà sau tổn thất và chi phí hóa đơn tiền nước tăng lên do vỡ tràn nước.

Đặc biệt, bạn có thể mua online Bảo hiểm toàn diện ngôi nhà ngay trên App MIC với giao diện trực quan, dễ hiểu và nhận giấy chứng nhận điện tử ngay trong 1 phút.

Với những quyền lợi ưu việt trên, Bảo hiểm toàn diện ngôi nhà chính là tấm khiên tài chính vững chắc bảo vệ cho ngôi nhà và tổ ấm thân yêu của bạn trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống. Qua đó giúp các thành viên gia đình luôn cảm thấy thoải mái và an toàn khi ở dưới mái nhà của mình.

Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 55 88 91 hoặc 0979 40 7788.

Back To Top