BẢO HIỂM AN NINH MẠNG – DÀNH CHO CÁ NHÂN

Banner An Ninh MẠng Emic

Trong quý 1/2021, đã có 1.271 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam chưa kể số các vụ tấn công tài khoản cá nhân, lừa đảo mua sắm trực tuyến. Nhận biết rõ được những rủi ro có thể xảy ra với người dùng, Bảo hiểm Quân đội là một trong những đơn vị tiên phong đã nghiên cứu đồng bộ ứng dụng công nghệ và ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân.

An ninh mạng vấn đề “nhức nhối” trong thời đại công nghệ số 4.0

Sự phát triển của công nghệ số mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện ích và thay đổi hành vi, thói quen mua sắm cũng như cách thức giao tiếp. Tuy nhiên trong những năm gần đây có một thực tế đó là số vụ tấn công đánh cắp dữ liệu, lừa đảo chiếm đoạt tài sản người dùng trên mạng ngày càng gia tăng. Sự ra đời của Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân MIC sẽ trở thành “tấm lá chắn” cho người dùng trước nguy cơ bị đánh căp dữ liệu cá nhân.

Tấn công an ninh mạng bùng phát trong cơn đại dịch

Năm 2020, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD (23,9 nghìn tỷ đồng). Đây là kết quả được đưa ra từ chương trình đánh giá an ninh mạng do Tập đoàn công nghệ Bkav thực hiện tháng 12/2020.

Bảo hiểm quân đội: Ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân - “Tấm lá chắn” thời công nghệ 4.0 - 1

Trong quý 1/2021, đã có 1.271 cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam chưa kể số các vụ tấn công tài khoản cá nhân, lừa đảo mua sắm trực tuyến. Các chuyên gia cũng cảnh báo các cá nhân sử dụng MXH không nên chạy theo các trào lưu, tải các app lạ vì có nguy cơ đánh cắp hoặc thu thập dữ liệu cá nhân người dùng để sử dụng cho các mục đích xấu. Các con số trên cho thấy vẫn còn những “lỗ hổng” trong an ninh mạng hiện nay và thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi khó lường hơn.  Vì vậy chủ động tìm đến giải pháp bảo vệ là điều cần thiết giúp người dùng an tâm hơn khi trải nghiệm cuộc sống số.

Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân giải pháp bảo vệ trong thời đại số

Nhận biết rõ được những rủi ro có thể xảy ra với người dùng, Bảo hiểm Quân đội là một trong những đơn vị tiên phong đã nghiên cứu đồng bộ ứng dụng công nghệ và ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân.

Bảo hiểm quân đội: Ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân - “Tấm lá chắn” thời công nghệ 4.0 - 2

Với giải pháp này, MIC cam kết mang đến cho quý khách hàng, đối tác giải pháp bảo vệ trong thời đại số. Chương trình bảo hiểm đa dạng các rủi ro trên không gian mạng, được thiết kế linh động với 5 quyền lợi riêng bảo vệ trong các trường hợp: Bồi thường cho việc bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng/ tài khoản ví điện tử do giao dịch gian lận; khi mua sắm trực tuyến; bồi thường  các chi phí để khôi phục danh tính khi thông tin cá nhân bị sử dụng trái phép để lấy tiền, mua sắm hàng hóa, dịch vụ; chi phí phục hồi các dữ liệu hay tài sản kỹ thật số trên máy tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng khi bị tấn công mạng và  tiền chuộc phát sinh khi gặp các mối đe dọa tống tiền qua mạng. Chương trình bảo hiểm được tích hợp đồng bộ công nghệ bảo hiểm số cấp đơn siêu tốc tại emic.vn hoặc app MIC với mức phí chỉ từ 94.000đ/ năm. Đặc biệt, MIC còn xây dựng riêng một tổng đài tư vấn và hỗ trợ sự cố chuyên biệt 24/7 miễn phí dành cho khách hàng. Ngoài ra, chương trình sẽ đi cùng các chính sách hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu trên thế giới, đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi chấm dứt hợp đồng.  Hiện nay, Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân MIC có quyền lợi bảo vệ top đầu thị trường với giá trị lên đến 25.000USD.

Bảo hiểm quân đội: Ra mắt Bảo hiểm an ninh mạng cá nhân - “Tấm lá chắn” thời công nghệ 4.0 - 3

Với phạm vị bảo hiểm trên toàn thế giới, giờ đây khách hàng hoàn toàn an tâm trải nghiệm cuộc sống số mà không phải lo lắng với các rủi ro, sự cố đến từ không gian mạng. Có thể nói, sản phẩm Bảo hiểm An ninh mạng cá nhân của MIC là giải pháp thiết thực, mang dấu ấn của thời đại công nghệ số đồng hành cùng công dân 4.0 mọi lúc, mọi nơi.

Đối tượng tham gia bảo hiểm

  • Là các cá nhân có tài khoản (bao gồm cả tài khoản tiết kiệm, tài khoản thanh toán, tài khoản tín dụng) tại các ngân hàng, tài khoản ví điện tử tại tổ chức phát hành ví điện tử;
  • Là các cá nhân có lưu trữ dữ liệu trên thiết bị cá nhân như máy tính, máy tính xách tay, điện thoại, máy tính bảng.

Sản phẩm được thiết kế gồm 05 quyền lợi gồm:

  • Giao dịch trái phép

Bồi thường việc bị mất tiền trong tài khoản ngân hang/ tài khoản ví điện tử trong trường hợp:

– Tiền do người khác chuyển khỏi tài khoản ngân hàng/ví điện tử của bạn mà không được bạn cho phép hoặc;

– Tiền được chính bạn chuyển khỏi tài khoản ngân hàng/ví điện tử nhưng do bị lừa đảo thông qua các liên lạc điện tử

  • Gian lận mua sắm trực tuyến

Bồi thường tiền bị mất do hành vi lừa đảo khi

– Mua sắm trên các sàn thương mại điện tử và;
– Hàng đã không được giao và;

– Không được người bán hoàn trả tiền đã thanh toán.

  • Trộm cắp danh tính

Bồi thường các chi phí để khôi phục danh tính khi:

– Thông tin cá nhân của bạn bị người khác sử dụng mà không được bạn cho phép và;

– Thông tin đó được dùng để lấy hàng hóa, tiền hoặc dịch vụ.

  • Tấn công mạng

Bồi thường các chi phí để:

– Phục hồi, thay thế tài sản kỹ thuật số (hình ảnh, video, phần mềm…) được lưu trữ trên hệ thống máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại

– Gỡ bỏ mã độc khỏi hệ thống máy tính, điện thoại…

  • Tống tiền qua mang

Bảo hiểm tiền chuộc phát sinh khi Người được gặp phải các mối đe dọa tống tiền trên mạng để:

– Phát tán, phá hủy tài sản kỹ thuật số (hình ảnh, video, phần mềm…)

– Đưa mã độc vào máy tính, điện thoại…

– Phá hủy dữ liệu trong hệ thống máy tính, điện thoại…

Số tiền bảo hiểm

Khách hàng có ba (3) lựa chọn về số tiền bảo hiểm tham gia:

Mức 1: Số tiền bảo hiểm USD 1.000,00/ mỗi và mọi tổn thất/ quyền lợi;

Mức 2: Số tiền bảo hiểm USD 2.500,00/ mỗi và mọi tổn thất/ quyền lợi;

Mức 3: Số tiền bảo hiểm USD 5.000,00/ mọi tổn thất/ quyền lợi, giới hạn bồi thường cho mỗi vụ tổn thất không quá USD 2.500,00.

Quy tắc bảo hiểm AN NINH MẠNG dành cho cá nhân của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội ban hành theo quyết định số: 27/2021/QĐ-HĐQT ngày 09/04/2021

Biểu phí được ban hành theo quyết định số: 27/2021/QĐ-HĐQT ngày 09/04/2021, ngoài ra, phí đã được thiết lập tương ứng với từng chương trình bảo hiểm tại website bán hành emic.vn. Chi tiết:

Tên quyền lợi Phí bảo hiểm/ năm (Chưa bao gồm VAT)
Chương trình 1 (STBH 1.000 USD) Chương trình 2 (STBH 2.500 USD) Chương trình 3 (STBH 5.000 USD)
Trộm cắp danh tính 121.000 VND 160.000 VND 219.000 VND
Giao dịch gian lận 106.000 VND 131.000 VND 171.000 VND
Tống tiền qua mạng 107.000 VND 134.000 VND 171.000 VND
Tấn công mạng 121.000 VND 160.000 VND 219.000 VND
Gian lận mua sắm trực tuyến 94.000 VND 96.000 VND 107.000 VND

 

Form Đặt hàng

Tên Sản Phẩm

Tin Cùng chuyên mục

Back To Top