Bảo hiểm quân đội cập nhật tính năng bồi thường siêu tốc

Sự trợ giúp của công nghệ nằm sẵn trong tay người dùng của Bảo hiểm MIC, giúp khách hàng được bồi thường bảo hiểm vật chất xe siêu tốc.

Trước đây, bảo hiểm luôn gặp những rào cản về thủ tục giấy tờ, tuy nhiên hiện nay với sự trợ giúp của công nghệ tất cả đã nằm trong tay người dùng.

Đặc biệt với các khách hàng sử dụng bảo hiểm vật chất xe thì việc khai báo bồi thường gặp khó khăn về giấy tờ, biên bản hiện trường hoặc xác nhận của cơ quan chức năng.

Chính vì điều này Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã thực sự gây sốt khi cập nhật tính năng bồi thường online siêu tốc trên app MIC.

bảo hiểm quân đội cập nhật tính năng bồi thường siêu tốc

Thấu hiểu những khó khăn trong việc hoàn thiện hồ sơ bảo hiểm, MIC đã chú trọng đẩy nhanh tiến trình tích hợp khai báo bồi thường online siêu tốc và app MIC, quy trình khai báo và giám định tổn thất xe cơ giới được tối giản chỉ còn hai bước: Tạo yêu cầu bồi thường và Chụp ảnh các vị trí tổn thất của xe.

Sau khai báo hệ thống sẽ ghi nhận hồ sơ và đưa vào xử lý cập nhật tiến trình online để khách hàng theo dõi trên ứng dụng.

Bên cạnh tiêu chí “dễ mua” đơn giản thuận tiện cho khách hàng, ứng dụng MIC giúp người mua có thể thực hiện 100% các thao tác online chỉ trong tích tắc.

Đặc biệt, app MIC tiếp tục tích hợp tiện ích khai báo bồi thường bảo hiểm vật chất xe “siêu tốc” 24/7 rút ngắn thời gian và thủ tục khai báo tổn thất xe.

Với mục tiêu tăng tốc chuyển đổi số đưa công nghệ vào trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, Bảo hiểm Quân đội trọng tâm đầu tư công nghệ hiện đại, tiên phong ứng dụng insurtech nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt ứng dụng MIC của Bảo hiểm Quân đội tiên tục nằm trong Top đầu các ứng dụng bảo hiểm được tải trên các kho ứng dụng IOS, Androi.

Với tính năng mới này, khách hàng sẽ chủ động khai báo bồi thường thông qua ứng dụng và được tích hợp các công nghệ hiện đại như AI, OCR (nhận diện ký tự quang học), chụp ảnh thời gian thực (realtime) các vị trí tổn thất áp dụng cho hai trường hợp khai báo tổn thất còn hiện trường và khai báo tổn thất khi không còn hiện trường.

Đồng thời khách hàng có thể chủ động theo dõi toàn bộ quá trình xử lý bồi thường theo từng bước, không cần chờ đợi.

Ứng dụng MIC giúp khách hàng được tận hưởng dịch vụ “số hóa” nhanh chóng chỉ, thao tác đơn giản trải nghiệm vô vàn tiện ích: tham gia bảo hiểm trực tuyến, tra cứu mạng lưới hệ thống MIC, mạng lưới gara và các cơ sở y tế trong trường hợp cần được trợ giúp, dễ dàng quản lý lịch sử mua và Chứng nhận bảo hiểm chủ động tái tục khi hết hạn.

Bên cạnh đó, chỉ với các thao tác đơn giản giúp các chủ xe yên tâm khai báo bồi thường mọi lúc mọi nơi an tâm trên mọi hành trình khi có MIC đồng hành.

Có thể thấy, sự tiện lợi của ứng dụng MIC khi hỗ trợ khách hàng làm thủ tục bồi thường dễ dàng thao tác nộp hồ sơ online trên điện thoại sẽ thay đổi hoàn toàn định kiến của khách hàng về quy trình bảo hiểm từ trước đến nay.

Ứng dụng MIC của Bảo hiểm Quân đội bung quà tặng “khủng” trong Chương trình “Vạn quà hay – Trúng ngay mỗi tuần” thời gian từ 23/6 đến hết ngày 17/8/2023.

Khách hàng tham gia tải app, đăng ký tài khoản hoặc mua bảo hiểm trên ứng dụng MIC sẽ có cơ hội nhận mã dự thưởng và tham gia quay số may mắn hàng tuần cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 100 triệu đồng.

NGUỒN : Báo Giao Thông 


CÔNG TY BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Back To Top