BẢO HIỂM TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG GIẢI THƯỞNG GOLF “HOLE IN ONE”

Video Image (10) (10)
MIC sẽ bồi hoàn cho Người được bảo hiểm số tiền bằng với giá trị giải thưởng “Hole in One” mà Người được bảo hiểm phải trao cho người chơi giành được thành tích “Hole in One” trong giải đấu golf được bảo hiểm.

1. Phạm vi bảo hiểm

MIC sẽ bồi hoàn cho Người được bảo hiểm số tiền bằng với giá trị giải thưởng “Hole in One” mà Người được bảo hiểm phải trao cho người chơi giành được thành tích “Hole in One” trong giải đấu golf được bảo hiểm.

2. Số tiền bảo hiểm

Số tiền bảo hiểm là số tiền được quy định rõ trong Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

3. Giải thưởng “Hole in one”

Là giải thưởng được trao cho Người chơi thực hiện thành công đánh bóng xuống lỗ golf quy định chỉ bằng một (01) cú đánh từ điểm phát bóng.

4. Các điểm loại trừ

MIC sẽ không chi trả bồi thường cho giải thưởng nếu là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp từ:

+ Hành động không trung thực, gian lận, lừa đảo hoặc ác ý của Người được bảo hiểm hoặc do lãnh đạo, nhân viên, đại lý, đại diện của Người được bảo hiểm thực hiện.

+ Xuất phát từ việc vi phạm luật lệ và quy định giải đấu hoặc bất kỳ điều kiện, điều khoản nào theo Quy tắc bảo hiểm này của người tham gia giải đấu.

5. Quy định đảm bảo

+ Một quan sát viên chính thức cùng với một đại diện của MIC sẽ trực tiếp chứng kiến lỗ golf được chọn để thi đấu trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Quan sát viên là người có vai trò độc lập do MIC và Người được bảo hiểm thống nhất chỉ định bằng văn bản.

+ Vùng cỏ tại lỗ golf được chọn sẽ không được thay đổi hoặc sắp xếp đặc biệt so với điều kiện tiêu chuẩn của các cuộc chơi thông thường, cũng như được đặt tại vị trí thuận lợi cho việc giành giải thưởng (Sẽ có văn bản xác nhận về tình trạng vùng cỏ tại lỗ golf được chọn và vị trí đặt lỗ golf tại vùng cỏ (green) này.

+ Người tham gia phải là người chơi không chuyên nghiệp (trước đây và hiện tại không phải là người chơi chuyên nghiệp). Người chơi không chuyên nghiệp là người:

  • Trước đây và hiện tại không phải là Giám đốc sân golf/Giám đốc điều hành câu lạc bộ golf hoặc quản lý sân golf
  • Không phải là thành viên/hội viên của Hiệp hội Golf nhà nghề

+ Biên bản xác nhận trúng giải thưởng “Hole in One” sẽ được ký kết bởi Quan sát viên, đại diện Người được bảo hiểm, đại diện MIC và Người chơi trúng giải.

+ Cú đánh “Hole in One” phải được thực hiện trong giải đấu chính thức bởi người chơi chính thức (Là người tham gia giải đấu đã được Người được bảo hiểm lựa chọn và danh sách thi đấu chính thức)

+ Không được phép đánh thử trong ngày thi đấu chính thức

+ Mỗi người chơi chỉ được đánh một lần tại lỗ golf được chọn trong ngày thi đấu chính thức

+ Tất cả bóng golf trong giải đấu phải theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ (USGA) hoặc Câu lạc bộ Golf Hoàng gia Thánh Andru (R&A). Tất cả bóng phải được kiểm tra và xác nhận bởi Giám đốc sân golf nơi diễn ra Giải đấu được bảo hiểm.


CÔNG TY BẢO HIỂM MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Form Đặt hàng

Tên Sản Phẩm

Tin Cùng chuyên mục

Back To Top