Bảo hiểm Quân đội ra mắt chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp quyền lợi khủng lên đến 46 tỷ đồng

 Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) chính thức đưa ra thị trường sản phẩm mới mang tên “Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu MIC Global Care”, sản phẩm được thiết kế với nhiều quyền lợi “siêu khủng” lên đến 46 tỷ đồng tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ y tế hiện đại trên thế giới.

 

 Theo đó, “Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu MIC Global Care” là sản phẩm bảo hiểm tiên phong trên thị trường được thiết kế với những quyền lợi bảo vệ đẳng cấp thế giới. Khách hàng sẽ được áp dụng bảo lãnh viện phí toàn cầu thanh toán chi phí y tế ngay khi kết thúc điều trị tại các bệnh viện nằm trong hệ thống được bảo lãnh với danh sách 300 bệnh viện tại Việt Nam và hơn 1,4 triệu bệnh viện trên thế giới.

 

 Hiện nay xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động kết hợp các giải pháp giảm gánh nặng tài chính trong điều trị bệnh lý nghiêm trọng như ung thư luôn được quan tâm hàng đầu. Với giải pháp MIC Global care khách hàng hoàn toàn yên tâm để hưởng các đặc quyền chăm sóc y tế hàng đầu hiện nay và có thể sử dụng các dịch vụ y tế hiện đại hàng đầu thế giới tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Singapore,…

 

 Đại diện MIC cho biết, chương trình MIC Global Care được xem là bước đột phá về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, an tâm trước mọi rủi ro ốm đau, tai nạn hay bệnh lý nghiêm trọng như ung thư, chạy thận nhân tạo… không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu, tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới.

 

 Chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp được thiết kế linh hoạt với 9 gói quyền lợi chi trả từ 230 triệu đến 46 tỷ đồng, đối tượng tham gia mở rộng từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi đặc biệt đây là chương trình bảo hiểm sức khỏe duy nhất có độ tuổi bảo vệ cao có thể tái tục đến 84 tuổi. Bên cạnh các quyền lợi điều trị nội trú, khám sức khỏe định kỳ, quyền lợi thai sản, chương trình MIC Global Care có ưu điểm vượt trội như không giới hạn các chi phí y tế điều trị nội trú, không áp dụng thời gian chờ và chi trả toàn bộ chi phí điều trị tối đa đến hạn mức cho quyền lợi ung thư, chi trả cho chạy thận, cấy ghép nội tạng, vận chuyển y tế cấp cứu toàn cầu.

 

Anh Bai Viet 1 1681089489632738290198

 

Cụ thể, đối với quyền lợi điều trị nội trú, MIC Global Care sẽ chi trả các chi phí y tế theo hình thức bảo lãnh viện phí ngay khi người được bảo hiểm kết thúc đợt điều trị tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Bên cạnh đó, chương trình còn có các quyền lợi ưu tiên về vận chuyển y tế khẩn cấp trên toàn thế giới, phòng riêng tiêu chuẩn có phòng tắm riêng và ICU, chi phí điều trị thay thế (Đông y, y học cổ truyền),… Ngoài ra trường hợp người được bảo hiểm muốn xin ý kiến hội chẩn từ bác sỹ khác, MIC sẽ là đơn vị chi trả các chi phí liên quan đến việc xin ý kiến từ bác sỹ theo yêu cầu của người được bảo hiểm.

 

 

Anh Bai Viet 2 16810894934161092015183

 

Với sự đồng hành của MIC Global care người được bảo hiểm sẽ an tâm trong hành trình cuộc sống. Trong đó, MIC sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế giúp giảm bớt gánh nặng tài chính trong việc điều trị bệnh trong trường hợp ốm đau bệnh tật, bệnh hiểm nghèo, bệnh ung thư, bảo hiểm các bệnh mạn tính, bệnh bẩm sinh, vận chuyển y tế cấp cứu toàn cầu bằng máy bay, khám chữa bệnh định kỳ, chi phí cho dịch vụ tiêm vắc xin và điều trị tại nước ngoài. MIC Global care là chương trình bảo hiểm sức khỏe duy nhất trên thị trường với quyền lợi được bác sỹ chuyên khoa tại bệnh viện hàng đầu tại Mỹ và Canada tư vấn trước khi quyết định điều trị tại nước ngoài.

 

 Bảo hiểm Quân đội với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn” đã luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc cho hàng triệu khách hàng. Chủ động chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình là điều quan trọng và cần thiết hiện nay, giúp tự xây dựng được rào chắn bảo vệ toàn diện, mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho người thân và gia đình. 

 

 Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế thế giới, có 3 cấp độ về sức khỏe của con người: Khỏe mạnh – Trung bình – Bệnh tật. Trong đó, chỉ có 5% số người đạt chỉ số “Khỏe mạnh”. 80% nằm ở mức “Trung bình – yếu” và còn lại là nằm trong nhóm “Bệnh tật”. Đáng quan ngại hơn nữa là trong số 80% người có sức khỏe Trung bình thì có nguy cơ mắc phải dịch bệnh, thậm chí là ung thư. 

 

 Những con số đáng báo động đặt ra một yêu cầu cấp bách đối với mọi người là phải biết cách tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, hạn chế những tác hại xấu từ môi trường và phòng tránh bệnh tật. MIC hy vọng những quyền lợi vượt trội của MIC Global Care sẽ là người bạn đồng hành của hàng triệu gia đình Việt giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất trên thế giới để tận hưởng cuộc sống an lành.

Nguồn : Tạp Trí Doanh Nghiệp & Tiếp Thị


CÔNG TY BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Back To Top