BẢO HIỂM MIC VÀ VIETTEL STORE RA MẮT ” BẢO HIỂM THIẾT BỊ DI ĐỘNG “

“Bảo hiểm thiết bị di động” là sản phẩm do Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC và trung tâm bán lẻ Viettel Store phối hợp cung cấp, được mở bán chính thức từ 27/4.

Thiết bị di động – smartphone với nhiều tính năng quan trọng là công cụ làm việc, liên lạc không thể thiếu. Đây còn là khoản đầu tư không hề nhỏ để phục vụ nhu cầu công việc và sinh hoạt. Đó là lý do những chiếc smartphone đời mới luôn được các thượng đế săn đón.

Tuy nhiên, những sự cố với chiếc điện thoại mới mua thường xảy ra theo những cách bất ngờ. Những tai nạn như vỡ màn hình, rơi xuống nước… thậm chí là cháy nổ là điều có thể với bất kỳ ai.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Viettel Store đã kết hợp Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC mang đến sản phẩm “Bảo hiểm thiết bị di động” cùng thông điệp “Bảo vệ toàn diện cho dế yêu của bạn”. Sản phẩm bảo hiểm smartphone này còn nhận được sự hợp tác của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam trong vai trò nhà tái bảo hiểm.

Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC và Viettel Store trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

bao hiem di dong anh 1

bao hiem di dong anh 1
Đại diện Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội MIC và Viettel Store trong lễ ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

Được mở bán từ 27/4, sản phẩm bảo hiểm sẽ có mặt tại hệ thống 329 cửa hàng của Viettel Store trên toàn quốc. Theo đó, khi mua sản phẩm smartphone mới tại hệ thống Viettel Store, khách hàng sẽ có thêm trải nghiệm chăm sóc đặc biệt với chương trình bảo hiểm thiết bị di động với mức phí từ 255.000 đồng. Bảo hiểm sẽ bao gồm chi phí sửa chữa, thay thế trước những sự cố bất ngờ và không nằm trong điều kiện được bảo hành bởi các hãng trước đó.

Giờ đây, khách hàng an tâm tận hưởng những tiện ích của “dế yêu” mà không cần lo lắng những rủi ro có thể ảnh hưởng đến thiết bị như rơi, va chạm, tiếp xúc với lửa, chất lỏng và va đập vào các thiết bị khác.

bao hiem di dong anh 2

bao hiem di dong anh 2

Mọi thắc mắc về sản phẩm, độc giả đến trực tiếp siêu thị Viettel Store nơi gần nhất hoặc gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng hệ thống Viettel Store: 1900636703 để được tư vấn và giải đáp.


CÔNG TY BẢO HIỂM MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Back To Top