Bảo hiểm Quân đội tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2023

Chiều ngày 26/01, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) đã tổ chức thành công hội nghị Tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 tại Hà Nội.

Tại hội nghị, ông Đinh Như Tuynh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tổng kết về những kết quả khởi sắc MIC đã đạt được trong năm 2023 vừa qua: Lợi nhuận trước thuế đạt 352 tỷ đồng, tăng trưởng 76%; Khách hàng của MIC cũng tăng trưởng nhanh với số lượng 3 triệu khách hàng, đạt 80,000 users App MIC. Chia sẻ về phương hướng triển khai hoạt động kinh doanh năm 2024 và giới thiệu về phương pháp làm việc MIC1568, ông Tuynh khẳng định MIC sẽ tiếp tục nâng cao các giải pháp trong kinh doanh, tập trung hoạt động chuyển đổi số, chú trọng ứng dụng dữ liệu trong hoạt động quản trị điều hành và áp dụng triệt để phương pháp làm việc mới vào thực tiễn triển khai công việc để hoàn thành mục tiêu và các nhiệm vụ mà Tập đoàn cũng như HĐQT giao phó.

Kết thúc Hội nghị, Ông Uông Đông Hưng – Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh về mục tiêu 2024, giao nhiệm vụ tới Ban điều hành trong việc triển khai quyết liệt các định hướng đã đề ra cũng như kì vọng vác CTTV sẽ đồng lòng cùng Tổng công ty đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong năm tới. Chủ tịch HĐQT cũng không quên gửi lời cảm ơn sự cống hiến của toàn thể CBNV trong năm qua, hy vọng toàn hệ thống sẽ tiếp tục phát huy nhiệt huyết đó trên chặng đường sắp tới.

Vượt qua năm 2023 với nhiều thách thức, bước sang 2024 với thông điệp “CÔNG NGHỆ DẪN LỐI – CHẠM ĐÍCH TƯƠNG LAI”, đây sẽ là một năm đặc biệt quan trọng với MIC khi mục tiêu hoàn thành tầm nhìn chiến lược đến năm 2026 đang đến rất gần. Chúng ta tin rằng cùng sự chỉ đạo sát sao từ Ban lãnh đạo và quyết tâm đổi mới sáng tạo của toàn hệ thống, đây sẽ là đòn bẩy cho sự vươn tầm, cũng như đặt nhiệm vụ chuyển đổi số lên toàn bộ chu trình hoạt động, không ngừng tiếp cận các tinh hoa, giá trị công nghệ. Tất cả sẽ mang lại những sản phẩm, dịch vụ giá trị, góp phần kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Back To Top