Ưu đãi tri ân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Những người phụ nữ phi thường không ở đâu xa, họ chính là người mẹ, người vợ, người chị em, người đồng nghiệp bên cạnh chúng ta mỗi ngày. Tuy nhỏ bé nhưng họ có thể làm nên những điều phi thường giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bảo hiểm Quân đội dành tặng chương trình ưu đãi tri ân đặc biệt “Ngàn deal yêu thương, tặng người phụ nữ phi thường” cho khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên App MIC.

Mic 8 3 24

1. Chi tiết chương trình

– Giảm 10% phí bảo hiểm Sức khỏe MIC Care – Mã ưu đãi: MICCARE10A

– Giảm 15% phí bảo hiểm Vững tâm sống khỏe – Mã ưu đãi: VTSK15A

2. Thời gian áp dụng: 6/3 – 6/5/2024

3. Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng thực hiện mua và thanh toán trực tuyến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe MIC Care, bảo hiểm Vững tâm sống khỏe trên App MIC – Bảo hiểm Quân đội.

4. Điều kiện ưu đãi:

– MIC Care: Áp dụng với các đơn bảo hiểm có tổng phí thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên (chưa bao gồm VAT).

– Vững tâm sống khỏe: Áp dụng với các đơn bảo hiểm có tổng phí thanh toán từ 1 triệu đồng trở lên (chưa bao gồm VAT)

5. Các quy định khác:

– Chương trình không áp dụng cho khách hàng từ các CTTV MIC giới thiệu mua trên App MIC thông qua nhập mã giới thiệu của CBKD tại CTTV MIC.

– Không áp dụng hủy/hoàn phí bảo hiểm đối với các khách hàng nhận quà tặng thuộc chương trình này trừ: Do MIC chủ động hoàn/hủy/chấm dứt hợp đồng trước hạn, được quy định trong thể lệ chương trình.

– Các quy định khác không nằm trong giới hạn chương trình khuyến mại này sẽ được áp dụng theo quy định hiện hành của MIC trong từng thời kỳ.

– Trong mọi trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của MIC là quyết định cuối cùng.

Back To Top