Bảo hiểm Quân đội ký kết hợp tác cùng Citics

Ngày 30/5 vừa qua, MIC và Citics ký kết hợp tác đánh dấu mốc cho sự hợp tác của 2 thương hiệu đầu ngành là Bảo hiểm Quân đội và Citics – đơn vị tiên phong ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản của Việt Nam.

Sự kiện ký kết giữa MIC và Citics nằm trong chiến lược hợp tác toàn diện giữa MB và Citics trong đó MIC là thành viên thuốc hệ sinh thái số MB sẽ cùng chung mục tiêu mang đến cho các khách hàng Citics những sản phẩm bảo vệ phù hợp với tập khách hàng của Citics như: bảo hiểm nhà, bảo hiểm tài sản , ….
Tại buổi ký kết, Ông Đinh Như Tuynh- Tổng Giám đốc MIC cho biết: “MIC là thành viên MB Group và có thế mạnh về công nghệ cũng như được tiếp cận với số hoá nhiều nguồn dữ liệu data khách hàng lớn, cùng với đó việc hợp tác với Citics sẽ giúp MIC có cơ hội gia tặng gia trị cho tập khách hàng BĐS từ đó tôi ưu chuỗi sinh thái số”.

“Citics và MB xác định gắn bó lợi ích lâu dài, hỗ trợ lẫn nhau và thúc đẩy sự hợp tác sâu rộng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực mà các bên cùng có lợi. Cụ thể, hợp tác này bao gồm dịch vụ thẩm định giá bất động sản, các giải pháp tài chính và bảo hiểm cho khách hàng vay mua bất động sản.
Trước mắt, Citics và MB cùng hướng đến xây dựng một quy trình vay mua bất động sản liền mạch trên nền tảng số của Citics, nhằm mang lại những trải nghiệm mượt mà cho khách hàng khi vay vốn tại MB.”

Back To Top