Bảo hiểm sức khỏe MIC Care đã có mặt tại hệ thống nhà thuốc An Khang – Thế giới di động

Trước nhu cầu chủ động chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, Bảo hiểm Quân đội đã kết hợp cùng Hệ thống nhà thuốc An Khang – thành viên Tập đoàn Thế Giới Di Động mang đến cho cộng đồng chương trình chăm sóc sức khỏe MIC Care với quyền lợi mở rộng lên đến 1 tỷ đồng.

Giảm nhẹ gánh nặng viện phí gia tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe với chi phí tiết kiệm từ 2k/ngày

Trong những năm gần đây, trước nhiều tác động của ô nhiễm môi trường, áp lực cuộc sống, an toàn thực phẩm,… đã kéo theo nhiều hệ lụy khi nguy cơ ung thư tại Việt Nam ngày càng tăng cao chính điều này đã giúp chúng ta nhận ra rằng, bảo vệ sức khỏe chủ động chính là bảo vệ nguồn cội của hạnh phúc giúp chúng ta có thêm nhiều phút giây bên cạnh những người thân yêu.

Bên cạnh việc khám sức khỏe định kỳ tầm soát ung thư thì giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cùng bảo hiểm sức khỏe đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Bảo hiểm sức khỏe được coi giải pháp tài chính thông minh san sẻ gánh nặng trong việc chăm sóc và điều trị bệnh. Một trong số những ưu điểm nổi bật của chương trình bảo hiểm MIC Care, chính là quyền lợi bảo vệ hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng với phí tiết kiệm chỉ từ 760.000đ/ năm tương đương 2.000đ/ ngày.

Vì sao MIC Care được lựa chọn là bảo hiểm sức khỏe “quốc dân”

Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu, MIC Care – một sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Quân đội, được thiết kế linh hoạt các gói tùy theo độ tuổi và đây cũng là chương trình đầu tiên trên thị trường có độ tuổi bảo vệ áp dụng cho trẻ từ 15 ngày tuổi được tham gia độc lập không kèm bố/ mẹ và mở rộng đến 65 tuổi.

Chương trình có quyền lợi bảo vệ toàn diện cho điều trị: Nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, phẫu thuật, bảo hiểm bao gồm bệnh ung thư… tổng mức quyền lợi bảo vệ lên đến 1 tỷ đồng thuộc top đầu thị trường. Trong đó, có hỗ trợ chi phí điều trị lên đến 10 triệu/ngày, quyền lợi thai sản lên đến 30 triệu đồng.

Trên thực tế hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong đó tiêu chí lựa chọn các bệnh viện uy tín, hiện đại chính vì vậy MIC Care đã mở rộng liên kết bảo lãnh viện phí trực tiếp tại > 200 bệnh viện toàn quốc. Đây là tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm vì sự phù hợp hỗ trợ kịp thời khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp theo yêu cầu. Nhờ ứng dụng công nghệ số, khách hàng có thể chủ động khai báo bồi thường online trên ứng dụng MIC và nhận bồi thường online không chờ đợi. Với những ưu điểm trên MIC Care vinh dự nhận giải thưởng Top 10 nhóm ngành sản phẩm – dịch vụ tin dùng 2021 do Tạp chí kinh tế Việt Nam phối hợp cùng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Cục phát triển thị tường & Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ (Bộ Khoa học & Công nghệ) trao tặng.

Mở rộng kết nối và gia tặng điểm chạm vì sứ mệnh kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn

Trong chương trình hợp tác với Hệ thống nhà thuốc An Khang, quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp nhằm đảm bảo tối ưu lợi ích và lựa chọn gói quyền lợi MIC Care phù hợp cho gia đình.

Hiện nay hệ thống nhà thuốc An Khang đã có > 500 điểm trên toàn quốc cùng đội ngũ dược sỹ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Cùng chung mục tiêu đồng hành chăm sóc sức khỏe người Việt, Bảo hiểm Quân đội và hệ thống nhà thuốc An Khang – Tập đoàn Thế giới Di động hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm
Back To Top