Bảo hiểm Quân đội mở rộng liên kết triển khai Bảo hiểm TNDS xe trên cổng thanh toán Zalo pay

Với mong muốn mở rộng kết nối mang sự thuận tiện cho khách hàng, vừa qua Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã hợp tác với Công ty Cổ phần Save Money (SaveMoney InsurTech) phân phối bảo hiểm TNDS trên nền tảng Zalopay giúp khách hàng dễ dàng sở hữu bảo hiểm an tâm khi tham gia giao thông.

Trước thực tế hiện nay số hóa đưa công nghệ ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, ngành hàng trong đó bảo hiểm số (Insurtech) đang là xu hướng. Trong những năm gần đây, Bảo hiểm Quân đội đã trở thành đơn vị tiên phong chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm và hiểu rõ được những ưu điểm mà công nghệ mang lại giúp bảo hiểm đến gần hơn với khách hàng thông qua các điểm chạm số. Với lần hợp tác lần này cùng Save Money một lần nữa, bảo hiểm TNDS sẽ được số hóa toàn trình trong từng thao tác mua trên nền tảng ví điện tử Zalopay được xếp hạng Top 5 ví điện tử Việt Nam.

Hiện nay Bảo hiểm TNDS xe máy/ ô tô đã trở nên quen thuộc trong đời sống với việc mua online mọi lúc mọi nơi khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi khi tham gia giao thông. Trong chương trình hợp tác này, MIC và Save money mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội chỉ trong vài thao tác có thể sở hữu ngay Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô/ xe máy trên Zalopay với quyền lợi bảo vệ lên đến 150 triệu đồng. Khách hàng có thể truy cập mục “Mua bảo hiểm” trên ZaloPay để trải nghiệm sản phẩm với quy trình đăng ký nhanh chóng, đơn giản chỉ với một vài thao tác cung cấp thông tin cá nhân và thanh toán hoàn toàn trực tuyến.

Với vị thế thương hiệu top đầu ngành Bảo hiểm phi nhân thọ trải qua gần 17 năm phát triển, Bảo hiểm Quân đội không ngừng nghiên cứu phát triển các sản phẩm bảo hiểm thân thiện đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó MIC tiên phong đầu tư công nghệ bảo hiểm số, gia tăng điểm chạm mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo vệ gần gũi với đời sống trong đó có bảo hiểm xe, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản , bảo hiểm nhà,… Đồng hành cùng Save Money trên nền tảng Zalo pay nổi bật với Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự ô tô/ xe máy, MIC hy vọng khách hàng sẽ được bảo vệ trọn vẹn trên mọi hành trình.

Back To Top