MIC trao quyền lợi bồi thường cho nạn nhân chung cư mini Khương Hạ

Ngày 18/9, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội đã đến thăm hỏi và chi trả bồi thường bảo hiểm cho gia đình sinh viên Phan Hoàng Phúc sinh viên Đại học dân lập Phương Đông, thường trú tại Vĩnh Phúc.

380477253 730447809123521 7655070229341901297 N

Chỉ trong ít ngày vừa qua, vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại chung cư mini Khương Hạ – Hà Nội đã để lại nhiều mất mát, tổn thất về người và tài sản. Sự cố không mong muốn đó đã đã khiến nhiều ng, nhiều gia đình vĩnh viễn mất đi những người thân yêu nhất để lại nỗi đau xót, bàng hoàng cho cộng đồng. Vụ hỏa hoạn đã khiến sinh viên Phan Hoàng Phúc- sinh viên năm 3 Khoa CNTT ngành truyền thông Đa phương tiện – ĐH dân lập Phương Đông tử vong. Em ra đi để lại bao hoài bão còn dang dở và để lại cho người thân sự mất mát không thể bù đắp.

Cùng hướng về những nạn nhân không may trong trận hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra, cả nước cùng hướng về chung tay sẻ chia đau thương mất mát thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người Việt Nam. Ngay khi nhận được thông tin, Bảo hiểm Quân đội đã nhanh chóng liên hệ gửi lời hỏi thăm chia buồn sâu sắc và hoàn tất thủ tục chi trả bồi thường 20 triệu đồng cho gia đình sinh viên Phan Hoàng Phúc. Trước đó, em đã tham gia chương trình bảo hiểm toàn diện học sinh sinh viên của MIC. Đây cũng là chương trình bảo hiểm mang tính nhân văn đồng hành và bảo vệ mầm xanh tương lai trong suốt 16 năm qua.

Trước đó, ngày 16/9, đại diện Tổng công ty cũng đã đến thăm hỏi các học sinh và gia đình đã may mắn thoát nạn được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.  Bà Ngô Bích Ngọc – Thành viên HĐQT, chủ tịch Công đoàn MIC xúc động gửi lời hỏi thăm đến các bạn học sinh và gia đình gặp nạn chúc các con mau chóng bình phục để trở lại trường học và ổn định tâm lý sau tai nạn thương tâm trên. Trong buổi thăm hỏi, đại diện các gia đình cũng gửi lời cảm ơn đến TCT đã có sự thăm hỏi, động viên kịp thời tới các gia đình. Với các cháu & gia đình đang được điều trị tại bệnh viện cảm thấy rất may mắn khi sống sót khỏi trận hỏa hoạn kinh hoàng vừa qua. Qua đây cũng mong mọi người có thể đồng lòng sẻ chia giúp đỡ các nạn nhân và nâng cao nhận thức PCCC tránh những sự cố không mong muốn.

Trong cùng ngày 16/9, đại diện MIC cũng đã đến viếng gửi lời chia buồn đến các học sinh, gia đình không may đã không qua khỏi trong tai nạn. Bên cạnh đó MIC cũng đang gấp rút hoàn thiện các thủ tục chi trả quyền lợi bồi thường cho các bạn nhân trong thời gian sớm nhất. Qua đây MIC cũng mong muốn được sẻ chia những mất mát rủi ro với các gia đình cũng như cộng đồng. Chung tay cùng cộng đồng lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp đùm bọc sẻ chia trong khó khăn mất mát. MIC cũng xin lan toả tình yêu thương, nhân ái đến tất cả mọi người những lúc hoạn nạn, khó khăn này.


CÔNG TY BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Back To Top