LIÊN DOANH Ô TÔ HYUNDAI THÀNH CÔNG VIỆT NAM TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Ngày 24/9/2021, Tổng công ty Bảo hiểm QUÂN ĐỘI (Bảo hiểm MIC) chính thức ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh với Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV). Hợp đồng được ký kết giữa hai thương hiệu hàng đầu của Việt Nam nhằm đem lại sản phẩm, dịch vụ toàn diện, thuận tiện và ưu đãi cho khách hàng mua ô tô thương hiệu Hyundai tại Việt Nam.

Theo nội dung hợp tác, các sản phẩm bảo hiểm và dịch vụ liên quan cho khách hàng mua xe hoặc sử dụng dịch vụ của HTV sẽ được thực hiện thông qua hệ thống phần mềm do hai bên phối hợp xây dựng. Khách hàng mua bảo hiểm trong khuôn khổ hợp đồng này cũng được cung cấp một đường dây liên lạc riêng và nhận được các chương trình ưu đãi và các dịch vụ chăm sóc khách hàng do Bảo hiểm MIC và HTV phối hợp xây dựng.

Htv Pvi

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, các nội dung hợp tác kinh doanh cụ thể sẽ được triển khai chi tiết giữa các đơn vị thành viên hai bên trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh sản phẩm bảo hiểm cung cấp cho khách hàng, hai bên cũng sẽ triển khai kế hoạch quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tới hệ thống khách hàng của mỗi bên.

Ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: “Việc hợp tác chiến lược với những Tổng công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong đó có Bảo hiểm MIC nằm trong chiến lược chung mà HTV đã và đang triển khai. Đó là mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất cũng như đem lại nhiều những giá trị, trải nghiệm mới vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.” Ông Lê Ngọc Đức chia sẻ thêm: “Trước đây HTV nói riêng cũng như các hoạt động khác ở TC MOTOR cũng đã sử dụng khá nhiều các gói dịch vụ bảo hiểm từ Bảo hiểm MIC như bảo hiểm linh kiện, hàng hoá, tài sản,… chúng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị mang lại từ Bảo hiểm MIC. Chúng tôi hy vọng với hợp tác chiến lược này, Bảo hiểm MIC sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và phục vụ trong thời gian tới.”

* Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV):

Ngày 19/03/2021, TC MOTOR – Khối ô tô Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai đã chính thức liên doanh phân phối xe du lịch mang thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam dưới pháp nhân Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (gọi tắt HTV). Hoạt động này thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn ô tô Hyundai vào thị trường Việt Nam, đồng thời cũng cho thấy kế hoạch phát triển bài bản, có trọng điểm và đóng góp những bước tiến quan trọng cho ngành công nghiệp ô tô Việt Nam của TC MOTOR.

Năm 2020, thương hiệu Hyundai đứng số 1 thị trường Việt Nam với doanh số 81.368 xe bán ra. Trong đó, có nhiều mẫu xe đứng đầu trong các phân khúc như Hyundai Santa Fe, KONA, Accent… Con số này không những thể hiện chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Hyundai, mà còn cho thấy sự tin tưởng, ưa chuộng của khách hàng với các mẫu xe của mang thương hiệu Hàn Quốc được sản xuất lắp ráp tại Việt Nam. Với việc chính thức hợp tác trong phân phối sản phẩm xe du lịch, TC MOTOR và Tập đoàn ô tô Hyundai sẽ tiếp tục mở rộng sản xuất với 2 nhà máy đặt tại Ninh Bình, nâng tổng công suất hơn 170.000 xe/năm. Sự gắn bó trong việc sản xuất và phân phối là lời cam kết của liên doanh về việc đưa thêm những sản phẩm mới, công nghệ cao và phù hợp nhất với thị trường trong nước đồng thời hướng tới xuất khẩu sang các thị trường khác trong khu vực.

Một trong những mục tiêu quan trọng của Liên doanh TC MOTOR và Hyundai là tiếp tục nâng cao những trải nghiệm, giá trị mới cho khách hàng thông qua những công nghệ mới của Hyundai toàn cầu hay những dịch vụ cao cấp thông qua hệ thống đại lý Hyundai trên cả nước… Bên cạnh đó, Liên doanh TC MOTOR và Hyundai cũng sẽ triển khai nhiều hơn, đầu tư hơn nữa những hoạt động mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội trọng điểm.

* Bảo Hiểm Quân Đội (Bảo Hiểm MIC )

Ngày 27/4, tại Lễ Công bố bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) năm 2021 do Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp Báo điện tử Vietnamnet tổ chức, MIC đã được vinh danh tại hạng mục Top Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2021.

Các doanh nghiệp có tên trong danh sách này là các đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất và bền vững, duy trì tốt hiệu quả hoạt động kinh doanh trong các năm. Đây là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam và được tổ chức thường niên 11 năm qua, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report. Thông qua việc đánh giá các chỉ số tăng trưởng, quy mô doanh nghiệp, lợi nhuận,… MIC đã đạt vượt qua các tiêu chí và nằm trong Top 500 Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021.

Trước đó năm 2020, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid – 19 nhưng MIC đã mạnh mẽ vượt qua ghi nhận doanh thu bảo hiểm gốc 3.157 tỷ đồng, tăng trưởng 26% (tăng gấp 3 lần tốc độ tăng trưởng của thị trường). Lợi nhuận trước thuế đạt 242,5 tỷ đồng tăng trưởng 37,2% so với năm 2019, tiếp tục giữ vững phong độ với chỉ tiêu sinh lời ROE 13% dẫn đầu thị trường. Trong 5 năm qua, tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) của doanh thu phí bảo hiểm gốc là 24%/ năm, CAGR của lợi nhuận sau thuế là 28%.

Những thành công trên có được nhờ MIC sớm định vị một chiến lược khác biệt: Tập trung đầu tư và phát triển mạnh về công nghệ, số hoá hoạt động kinh doanh. MIC là đơn vị tiên phong cấp giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử mang lại sự thuận tiện cho khách hàng thông qua ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và công nghệ nhận diện quang học (ORC). Sắp tới MIC sẽ triển khai công nghệ bồi thường siêu tốc hứa hẹn sẽ tạo sự bùng nổ mạnh mẽ trong 2021. Vươn tới khát vọng kiến tạo tương lai ngành bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm được tư vấn và bảo vệ tận tâm nhanh hơn thông qua hệ thống dịch vụ đa kênh tích hợp cùng ứng dụng công nghệ số hóa hàng đầu.


CÔNG TY BẢO HIỂM MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Back To Top