BẢO HIỂM QUÂN ĐỘI & NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG PHỐI HỢP TRIỂN KHAI SẢN PHẨM BẢO HIỂM TÍN DỤNG

Ngày 14/4/2022, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) tổ chức lễ kick off chương trình Bảo an tín dụng mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện cho người vay vốn với tổng quyền lợi bảo vệ lên đến 10 tỷ đồng.

Trong những năm gần đây, Bancassurance đang trở thành xu hướng phát triển giúp tăng khả năng giao tiếp đa kênh với khách hàng cung cấp nhiều tiện ích tại một điểm chạm. Đồng thời gia tăng kết nối, xây dựng mối quan hệ chiến lược bền vững, phát huy thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mỗi đơn vị. Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) & Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức phối hợp triển khai chương trình Bảo an tín dụng cho người vay vốn trên toàn hệ thống từ tháng 4.2022.

Theo đó, TPBank sẽ là cầu nối triển khai sản phẩm này tới toàn bộ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp của mình. Bảo an tín dụng MIC có nhiều điểm ưu việt và ứng dụng công nghệ số hóa, thực hiện cấp đơn bảo hiểm online, không yêu cầu khám sức khỏe và có sự phối hợp của 69 Công ty thành viên của MIC trên toàn quốc sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Chương trình dành cho Khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có hợp đồng tín dụng tại TPBank với tổng quyền lợi bảo vệ lên đến 10 tỷ đồng và thời hạn bảo hiểm tối đa 5 năm. Sản phẩm giúp đảm bảo an toàn tài chính cho Ngân hàng và hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xảy ra các sự kiện rủi ro.

 

Tham dự sự kiện, Ông Đinh Như Tuynh – Chủ tịch Ủy ban điều hành MIC chia sẻ: Mục tiên đến 2026, MIC sẽ vững vàng ở vị trí TOP 3 các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam với chiến lược bán lẻ và số hóa sản phẩm, quy trình lấy khách hàng làm trọng tâm. TPBank là 1 trong số những ngân hàng hợp tác chiến lược của MIC. Là ngân hàng số hàng đầu Việt Nam với mạng lưới phòng giao dịch toàn quốc, Tpbank sẽ giúp gia tăng các điểm chạm để từ đó giúp các khách hàng tiếp cận đa dạng hơn các sản phẩm bảo hiểm của MIC trong tương lai.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank luôn nỗ lực mang đến các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, xây dựng trên nền tảng thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng và khẳng định vị thế Ngân hàng số số 1 tại Việt Nam.

Về phía Ngân hàng TMCP Tiên phong Ông Nguyễn Hưng – Tổng Giám đốc chia sẻ: TPBank luôn tiên phong trong các xu hướng sản phẩm – dịch vụ ngân hàng hiện đại, lấy công nghệ số và đổi mới sáng tạo làm trụ cột phát triển. Với hệ sinh thái sản phẩm số toàn diện, ưu việt hàng đầu thị trường cũng chính là lợi thế đưa chương trình Bảo an tín dụng đến gần với khách hàng qua các nền tảng số và thành xu hướng trong thời gian tới. Trong chương trình hợp tác này, Bảo an tín dụng MIC sẽ là giải pháp mang lại lợi ích cho cả TPBank, MIC và các khách hàng vay vốn.

 

Trong thời gian tới, TPBank và MIC sẽ tiếp tục nghiên cứu, ra mắt các sản phẩm bảo hiểm thiết thực cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng cá nhân – doanh nghiệp thêm nhiều lựa chọn ưu việt để bảo vệ bản thân, gia đình cũng như hoạt động sản xuất, kinh doanh.


CÔNG TY BẢO HIỂM MIC ĐÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 46 Đường số 12 , Khu phố 5 , Phường Hiệp Bình Chánh , Thành phố Thủ Đức , Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hungnm2@mic.vn

Hotline: 0979.407.788 – 0914.798.239

Website: http://micdongsaigon.com.vn/

Back To Top